"11 Niềm Hy Vọng": Nhan Phúc Vinh, Hùng Chilhyun và đạo diễn Robie Trường sẽ giao lưu tại JAM

JAM

Ekip làm phim "11 Niềm Hy Vọng" sẽ có mặt tại JAM vào 10h30 ngày 12/5 để chia sẻ với khán giả những câu chuyện xoay quanh quá trình thực hiện bộ phim.

Tháng 5 này, ngoài những bộ phim điện ảnh quốc tế "công phá" các cụm rạp thì một bộ phim rất thuần Việt, đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam, mang tên "11 Niềm Hy Vọng" cũng chính thức ra mắt. Tưởng chừng một bộ phim Việt ra mắt trong thời điểm hiện tại sẽ không thể tạo được sức hút lớn cho khán giả, tuy nhiên, nội dung mà "11 Niềm Hy Vọng" mang đến lại đủ sức níu chân bất cứ ai tới rạp.

11 Niềm Hy Vọng: Nhan Phúc Vinh, Hùng Chilhyun và đạo diễn Robie Trường sẽ giao lưu tại JAM - Ảnh 1.

Được lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam qua các thế hệ, "11 Niềm Hy Vọng" đã mang lại những khoảnh khắc chân thực hơn bao giờ hết về một nền bóng đá luôn nỗ lực để tạo nên kỳ tích, nhưng quan trọng hơn là đề cao tinh thần dân tộc qua từng phân cảnh trong phim.

Được biết, để hoàn thành dự án điện ảnh này, đạo diễn Robie Trường đã mất 10 năm ấp ủ, 5 năm hoàn thiện kịch bản và 4 năm cho giai đoạn tiền kì, hậu kì. Bộ phim đóng máy cách đây hơn nửa năm, tuy nhiên, thay vì ra rạp mau chóng vào dịp đầu năm - khi cơn sốt U23 Việt Nam đang khiến cả xã hội dồn sự quan tâm để tạo hiệu ứng tốt thì nhà sản xuất lại quyết định ra mắt vào tháng 5 như dự định. Điều đó cho thấy cả ê-kíp đã dồn tâm huyết vào xử lý kỹ xảo hậu kỳ khá kỹ càng.

11 Niềm Hy Vọng: Nhan Phúc Vinh, Hùng Chilhyun và đạo diễn Robie Trường sẽ giao lưu tại JAM - Ảnh 2.

"11 Niềm Hy Vọng" là tác phẩm đầu tiên Nhan Phúc Vinh đảm nhận vai chính. Anh cho thấy sự trưởng thành trong diễn xuất,  lột tả chiều sâu nội tâm nhân vật nhưng không cần lên gân. Bên cạnh đó, Hoàng Phi cũng là nam diễn viên lần đầu đảm nhận vai thứ chính trong một dự án điện ảnh nhiều cảm xúc, mặc dù trước đó, khán giả đã quá quen thuộc với các vai diễn hài hước của anh. Hai nhân tố bất ngờ Hiếu Nguyễn và Hùng Chilhyun hứa hẹn cũng sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong 2 nhân vật phản diện của phim.

11 Niềm Hy Vọng: Nhan Phúc Vinh, Hùng Chilhyun và đạo diễn Robie Trường sẽ giao lưu tại JAM - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh

11 Niềm Hy Vọng: Nhan Phúc Vinh, Hùng Chilhyun và đạo diễn Robie Trường sẽ giao lưu tại JAM - Ảnh 4.

Hùng Chilhyun

Để có cơ hội hiểu rõ hơn và quá trình thực hiện phim, cách truyền tải cảm xúc vào vai diễn để lột tả trọn vẹn tình yêu với bộ môn thể thao vua, vào sáng ngày 12/5 tới đây, dàn diễn viên của phim gồm: Nhan Phúc Vinh, Hùng Chilhyun và đạo diễn Robie Trường sẽ có mặt tại JAM - Just Ask Me để giao lưu cùng khán giả, cũng như trả lời mọi câu hỏi được gửi về.

Trailer JAM: 11 niềm hy vọng

00:03:28

Trailer JAM: "11 Niềm Hy Vọng"

Đón xem buổi giao lưu với đoàn phim "11 Niềm Hy Vọng" vào sáng mai tại http://jam.com.vn và fanpage Kenh14.vn


Top câu trả lời