Bích Phương: "Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz"

JAM

Bích Phương không ngần ngại nhận xét bản thân hiện tại là một "key" (từ khóa) khá thú vị trong showbiz và cô kiên định với tất cả lựa chọn của mình dù bị cho là một màu.

Chiều 16/2, Bích Phương đã có buổi giao lưu, trò chuyện cùng khán giả tại JAM - Just Ask Me - Kênh giao lưu tương tácvới nghệ sĩ hàng đầu dành cho giới trẻ đúng như thông tin đã định trước. Tại đây, ngoài những chia sẻ về dự định âm nhạc trong năm 2017, Bích Phương cũng thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi liên quan đến quan điểm cá nhân và quyết định không hợp tác trong âm nhạc cùng Tiên Cookie sau 6 năm gắn bó.

Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 1.
Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 2.

Bích Phương giản dị nhưng không kém phần xinh xắn tại buổi giao lưu JAM

Bích Phương là cái tên ghi dấu trong lòng khán giả yêu nhạc Việt suốt hơn 6 năm nay qua hàng loạt ca khúc ballad giàu cảm xúc. Sở hữu một gia tài ballad dễ gây rung động người nghe là lợi thế giúp Bích Phương sắm cho mình một chỗ đứng riêng biệt trong dòng chảy biến động không ngừng của Vpop. Cùng với một lý lịch "sạch" và đời tư khá khép kín càng khiến Bích Phương gây nên nhiều tò mò trong khán giả. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng hình tượng "6 năm một màu sắc" của Bích Phương vô tình khiến cô nhạt nhòa dần, trong khi đã có rất nhiều nghệ sĩ trẻ lựa chọn scandal hay thay đổi phong cách để làm bật tên tuổi. Đứng trước quan điểm này, Bích Phương không ngại nhận định: "Phương nghĩ thời điểm này Phương là một từ khóa khá thú vị trong showbiz. Phương không phê phán việc chọn scandal để đánh bóng tên tuổi, nhưng Phương thấy mình không hợp với điều đó"

Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 3.
Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 4.
Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 5.

Khi nói về việc liệu có thay đổi hình ảnh trở nên sexy hơn trong năm 2017, Bích Phương cũng mau chóng thừa nhận bản thân không thuộc tuýp người sexy nên dù cố cũng không thể làm được điều đó. "Nếu Phương sexy được thì cũng sexy đấy, nhưng Phương biết khả năng của mình không sexy nổi. Nên Phương chọn làm một bà cô nhưng vẫn dễ thương, yêu đời, tận hưởng cuộc sống của mình. Phương nghĩ ca sĩ nào cũng thế thôi, sẽ không ép mình sexy đâu nếu bản thân không có khả năng đó. Giống như Phương, có cố sexy cũng không được nên phong cách thôi chọn khán giả rất thích thú và tôi chọn điều đó. Phương không ép mình biến thành người khác" - Bích Phương cho biết.

Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 6.
Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 7.
Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Bích Phương cũng chia sẻ cô sẽ tạm dừng ra mắt các ca khúc ballad như trước đây để chuyển hướng sang thể loại âm nhạc vui tươi hơn, với hình ảnh một cô gái độc lập, yêu đời và tươi mới. Tuy nhiên sau này, cô vẫn sẽ quay lại với dòng nhạc ballad đã giúp cô định hình tên tuổi trên bản đồ nhạc Việt và đến với khán giả ngay từ những ngày đầu tiên.

Ngoài những câu hỏi liên quan đến sự thay đổi phong cách âm nhạc và hình ảnh trong năm mới 2017. Bích Phương cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc Tiên Cookie sẽ không còn sáng tác nhạc cho Bích Phương nữa sau 6 năm "cùng nhau tạo hit". Trả lời những câu hỏi này, Bích Phương cho biết: "Chuyện Tiên không còn sáng tác nhạc cho Phương năm 2017 thì đúng là vậy, bởi Phương nghĩ cả hai đều nên cần tìm đến những cơ hội mới trong công việc, khi mà hai đứa đã làm việc với nhau quá lâu rồi. Phương cũng phải tìm đến những nhạc sĩ khác để có cảm hứng mới trong âm nhạc và Tiên cũng cần tìm đến những ca sĩ khác để có cảm hứng sáng tác các ca khúc mới hơn. Thật ra Tiên vẫn làm nhà sản xuất cho Phương".

Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 9.

Qua đây, Bích Phương cũng chia sẻ: "Phương thừa nhận Tiên hi sinh rất nhiều cho Phương trong công việc. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Phương nghĩ đó là lựa chọn của Tiên, bởi bây giờ Tiên không muốn làm một singer song writer nữa mà là môt nhà sản xuất âm nhạc, và làm những công việc liên quan đến sản xuất, và Tiên thích công việc đó. Phương cũng thấy tiếc khoảng thời gian qua Tiên dành cho Phương quá nhiều, nhưng cũng nhờ thời gian đó mà Tiên có rất nhiều kinh nghiệm để đứng ở vai trò một nhà sản xuất".

Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 10.

Ngoài ra, Bích Phương còn nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị và cũng khiến cô phải từ chối trả lời đều có tại JAM – Just Ask Me. Đây đều là những lời chia sẻ chân tình của Bích Phương những ngày đầu năm mới 2017 để chuẩn bị bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc mới, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Clíck vào ĐÂY hoặc truy cập http://jam.com.vn để xem toàn bộ buổi giao lưu của Bích Phương.

Bích Phương: Tôi nghĩ tôi là một từ khóa khá thú vị trong showbiz - Ảnh 11.

JAM của Ca sĩ Bích Phương

Top câu trả lời