Clip: Ekip "Gạo Nếp Gạo Tẻ" bị chỉ trích là rẻ tiền vì quảng bá phim ở chợ, á hậu Thúy Ngân nói gì?

JAM

Trong chương trình giao lưu trực tuyến từ hậu trường JAM News Feed, á hậu Thúy Ngân - người thủ vai cô Hân trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" - đã chia sẻ ý kiến quanh việc bộ phim bị cho là rẻ tiền khi mang ra chợ để quảng cáo.

Mới đây, buổi giao lưu trực tuyến với á hậu Thúy Ngân qua chương trình JAM News Feeds đã thu hút sự quan tâm của rất đông người xem dù diễn ra bất ngờ, không được báo trước. Cô Hân của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã có nhiều chia sẻ về vai diễn cũng như những vấn đề liên quan trong những ngày qua.

Clip: Ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chỉ trích là rẻ tiền vì quảng bá phim ở chợ, á hậu Thúy Ngân nói gì? - Ảnh 1.

Thúy Ngân trong phim

Khi được hỏi về việc ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ mang phim ra chợ để quảng cáo, vào từng sạp hàng để tiếp thị phim đến các tiểu thương là rẻ tiền, á hậu Thúy Ngân thoải mái khẳng định việc đó không có gì phải câu nệ, hoàn toàn bình thường và cần thiết.

Clip: Ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chỉ trích là rẻ tiền vì quảng bá phim ở chợ, á hậu Thúy Ngân nói gì? - Ảnh 2.
Á hậu Thúy ngân nói gì về việc quảng bá phim ở chợ?

00:02:28

Á hậu Thúy ngân nói gì về việc quảng bá phim ở chợ?

Thúy Ngân cho rằng những khán giả đích thực và đông nhất của phim là những người nội trợ, phụ nữ trung niên. Vậy thì tại sao lại không được quảng bá phim đến "tận tay" người dùng khi mà họ không có thời gian để theo dõi báo chí hay internet để biết đến bộ phim. Cô còn cho biết nếu có những chiến dịch tương tự như vậy để mang phim truyền hình đến gần khán giả thì cô vẫn sẵn sàng tham gia, không câu nệ là ở chợ hay bất cứ đâu.

Ngoài ra, á hậu cũng nói về ý kiến của siêu mẫu Lan Khuê đang được chú ý những ngày qua trên mạng xã hội.

Clip: Ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chỉ trích là rẻ tiền vì quảng bá phim ở chợ, á hậu Thúy Ngân nói gì? - Ảnh 4.

Lan Khuê cho rằng biên kịch không nên khiến người khác có định kiến xấu về nghề người mẫu

Trước ý kiến của Lan Khuê, Thúy Ngân chỉ nhẹ nhàng bày tỏ rằng bộ phim không đề cập gì đến người mẫu cặp đại gia. Việc xây dựng nhân vật Hân từng là top Hoa hậu Việt Nam hoàn toàn là có lý do, và nó hoàn toàn hợp lý, khán giả hãy chờ thêm để biết rõ. Ngoài ra, trong bản gốc Wang's Family của Hàn Quốc, cô này cũng từng là Hoa hậu.

Thúy Ngân chia sẻ về ý kiến của Lan Khuê

00:01:28

Thúy Ngân chia sẻ về ý kiến của Lan Khuê

Trước sự yêu mến và yêu cầu của khán giả theo dõi, Thúy Ngân cũng đã diễn lại một vài sắc thái của Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, bất chấp đang ở nơi đông người. Từ một cô gái ăn nói nhỏ nhẹ, dịu dàng, Thúy Ngân bỗng chốc trở thành cô Hân chua ngoa, đanh đá không thua gì khi ở trên phim trường.

Thúy Ngân diễn lại vai Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

00:03:28

Thúy Ngân diễn lại vai Hân trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Gạo Nếp Gạo Tẻ đang phát sóng trên HTV2 lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.


JAM của Ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ

Top câu trả lời