Độc quyền: JYJ cực đáng yêu, phấn khích nói… “cảm ơn bún bò” bằng tiếng Việt!

D.K

Sau những ngày chờ đợi buổi giao lưu của JYJ trên JAM, cuối cùng người hâm mộ cũng đã thoả lòng. Ba chàng trai xinh đẹp và đáng yêu đã dành những câu trả lời cực kì đặc biệt gửi đến khán giả Việt Nam. Độc quyền chỉ có tại JAM – Just Ask Me!

Chỉ trong vòng chưa đến 5 ngày, đã có tới gần 2500 câu hỏi gửi về từ khán giả. Các bạn vô cùng hào hứng chia sẻ câu hỏi của mình lên mạng xã hội, để nhận những phần quà là vé tham dự concert của JYJ. Ba chàng trai cũng là khách mời hào phóng nhất khi dành đến 15 vé concert, trong đó có 5 vé VIP để dành tặng riêng khán giả của JAM.

Trong ngày 29/8, JYJ có mặt tại Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả và truyền thông. Sự kiện JYJ làm concert tại Việt Nam cũng được đông đảo fan quốc tế đón nhận. Biết được sự nhiệt tình của fan Việt và đặc biệt là các độc giả JAM, ba chàng trai JYJ đã gửi một lời chào quá sức đáng yêu bằng tiếng Việt đến với mọi người.

JYJ lộ vẻ lúng túng cực đáng yêu khi gửi lời chào bằng tiếng Việt đến độc giả JAM

Ngoài ra, trong buổi giao lưu độc quyền với JAM, khán giả sẽ được thấy những khía cạnh chân thật nhất về JYJ. Trong câu hỏi về các món ăn Việt Nam, các thành viên đã làm mọi người cười đến “đau cả ruột” vì những màn pha trò hài hước, đặc biệt là khi Junsu phấn khích… “cảm ơn bún bò” bằng tiếng Việt quá sức dễ thương. Và trong một phút ngẫu hứng, Jae Joong còn kêu trợ lý đi “Mua cơm tấm” (bằng tiếng Việt hẳn hoi) về cho anh chàng.

JYJ phấn khích nói..."cảm ơn bún bò" bằng tiếng Việt

Không hề trái ngược với suy nghĩ của các fans lâu năm, Junsu là một anh chàng vui tính và có phần trẻ con.

Jae Joong vốn là một mỹ nam hàng đầu châu Á với vẻ đẹp mong manh, đẹp tựa hoa. Nhưng khi đóng vai trò là người phát ngôn chính trong buổi giao lưu, khán giả có thể thấy Jae Joong cũng rất đàn ông và cứng cỏi. Đặc biệt, Jae Joong vô cùng quan tâm đến Junsu. Chẳng hạn như khi Jae Joong vén tóc cho Junsu, hay cả hai ngồi bóp tay cho nhau để không còn bị mỏi nữa.

Yoo Chun có lẽ là người đàn ông kín tiếng nhất. Ít cục cựa, điềm đạm và vô cùng đĩnh đạc. Chỉ chọn áo sơ mi trong suốt các hoạt động, anh chàng đang chứng tỏ sự trưởng thành với một phong cách khiến không ít người phải ngưng thở vài giây.

Ngoài ra, JYJ còn mang đến những câu trả lời hài hước về những thắc mắc rất đời thường. Chẳng hạn như về màu tóc của các thành viên. Về lý do Junsu luôn phải để tóc màu đỏ. Những cảm hứng sáng tác của cả ba người. Riêng về cảm hứng, Jae Joong có tiết lộ về một giấc mơ huyền ảo khi anh chàng được bay cùng...Angelina Jolie.

Sau buổi giao lưu tại JAM thì JYJ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi diễn vào ngày mai. Siêu concert The Return of The King, với sự đầu tư âm thanh, ánh sáng và sân khấu theo tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ khiến khán giả Việt bùng nổ vào đêm nay, 30/8.

Trong lúc chờ đợi ba chàng trai mang đến những màn trình diễn tuyệt vời, ngay bây giờ các bạn có thể xem lại 5 câu trả lời của JYJ tại ĐÂY. Đừng bỏ qua bất kì chi tiết nào từ ba chàng trai nhé, vì họ luôn biết làm ra những hành động có sức đốn tim hàng loạt!


Top câu trả lời