Kim Soo Hyun: Muốn trở lại Việt Nam cùng một buổi Fan Meeting chính thức

JAM

Đó là một trong những câu trả lời mà Kim Soo Hyun dành cho độc giả JAM trong chuyến đi đến Việt Nam vào hôm qua, 22/04.

Như vậy là sau rất nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng “Trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun đã đặt chân đến Việt Nam vào rạng sáng hôm qua, 22/04 trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Và trong buổi sáng cùng ngày, anh đã tiếp nhận và trả lời câu hỏi “chất vấn” từ độc giả JAM.


Do có một số sự thay đổi ngoài ý muốn, nên Kim Soo Hyun chỉ có thể trả lời 2 câu hỏi trong số 10 câu có số vote cao nhất, thay vì 3 câu như dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, các fans vẫn rất vui mừng khi Kim Soo Hyun đã dành một phần trong khoảng thời gian ngắn ngủi tại Việt Nam để trực tiếp giải đáp những câu hỏi tâm tình từ phía người hâm mộ - một đặc quyền mà fans tại các đất nước khác không dễ dàng có được.

Câu hỏi đầu tiên được Kim Soo Hyun trả lời đến từ bạn Minh Vy, về vấn đề anh sẽ cần bổ sung những kỹ năng gì nếu nhận được vai phản diện để có thể xóa bỏ những hình ảnh tốt đẹp từ các vai chính diện trước đây, anh thẳng thắn cho biết: “Tôi không nghĩ mình cần phải xóa bỏ hình tượng gì cả”. 


Mặc dù trong lần sang Việt Nam này, Kim Soo Hyun có một buổi Fan Meeting nhỏ, nhưng bấy nhiêu hẳn vẫn không thể nào thỏa lòng người hâm mộ. Chính vì vậy, câu trả lời cho một buổi Fan Meeting chính thức tại Việt Nam được rất nhiều khán giả mong đợi:


Tuy số câu trả lời của Kim Soo Hyun không nhiều do khoảng thời gian có hạn, nhưng rất mong các bạn có thể qua đó phần nào cảm nhận được tình cảm của anh dành cho người hâm mộ Việt Nam, cũng như những nỗ lực của JAM để có thể giúp các bạn tiến gần hơn với những nghệ sỹ mà các bạn yêu mến. Trong thời gian sắp tới, JAM hy vọng sẽ tạo được nhiều cơ hội đế người hâm mộ có thể đặt câu hỏi trực tiếp với nhiều ngôi sao quốc tế khác. Rất cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng Kim Soo Hyun và trong suốt sự kiện vừa qua.


Top câu trả lời