JAM là gì?

JAM (viết tắt từ Just Ask Me/ Hãy hỏi tôi đi!) là chương trình giao lưu tương tác trực tuyến dành riêng cho bạn cùng các khách mời nổi tiếng mà bạn hâm mộ và quan tâm. Mỗi tuần, một nhân vật nổi tiếng sẽ được chính bạn lựa chọn làm khách mời của JAM, tương tác với những câu hỏi thắc mắc bạn đặt ra cho họ trong vòng 1 tuần. Bạn cũng có thể đề cử và bình chọn ai sẽ trở thành nhân vật khách mời sẽ giao lưu với mình trong những tuần tiếp theo.

Bạn đặt câu hỏi

Mỗi câu hỏi được đặt ra đều được các độc giả bình chọn, bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu thích và bình chọn cho những câu hỏi mà bạn cảm thấy ưng ý và muốn nhân vật trả lời. Những câu hỏi thú vị và hóc búa được bình chọn nhiều nhất sẽ được các khách mời ưu tiên trả lời đầu tiên hoặc thậm chí tương tác trả lời riêng bằng video với chủ nhân của câu hỏi.

Người nổi tiếng trả lời

Không giống với những buổi giao lưu trực tuyến khác, tại JAM, khách mời nổi tiếng sẽ đích thân reply vào từng comment câu hỏi trực tiếp của bạn, có thể bằng text hoặc hình động. Không chỉ có vậy, một số câu trả lời may mắn sẽ được trả lời tương tác bằng video.

Bạn sẽ được thấy toàn bộ quá trình giao lưu của ngôi sao đó hiển thị qua màn hình webcam được kết nối trực tiếp, giống như chính bạn đang chat webcam với họ. Bạn sẽ được thấy mọi biểu cảm và phản ứng của ngôi sao mình quan tâm khi họ đọc và trả lời câu hỏi của bạn đặt ra. Tất cả sẽ tạo ra cho bạn một không gian trò chuyện, giao lưu sống động và “thật” nhất cùng với khách mời mình yêu thích!